Những Câu Hỏi Thường Gặp

Thời gian đặt may là bao lâu?

Thời gian trung bình hoàn thành đơn hàng đồng phục từ khâu thiết kế đến lúc cắt may là 10 – 15 ngày. Tuy nhiên tùy vào độ khó dễ và số lượng mà thời gian có thể sẽ nhanh hơn hoặc chậm một chút. Vì thế để có được đồng phục đúng ngày mà bạn mong muốn bạn khi đặt đồng phục bạn cần trừ hao về mặt thời gian để tránh những phát sinh không mong muốn, thỏa thuận và yêu cầu bên xưởng ghi rõ vào hợp đồng.

Đặt số lượng tối thiểu là bao nhiêu?

Tùy theo từng xưởng may sẽ có những yêu cầu tối thiểu khác nhau về số lượng áo cho đơn hàng. Đa số các xưởng nhân may từ 50 áo trở lên và để đáp ứng nhu cầu thị trường thì các xưởng vẫn nhận số lượng ít hơn nhưng tối thiểu nhất cũng là 10 áo cho một đơn hàng.

Mẫu áo đồng phục được thiết kế bao nhiêu lần?

Đa phần các xưởng sẽ đưa ra mẫu sẵn có hoặc dựa vào ý tưởng khách hàng yêu cầu để lên file thiết kế và sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng duyệt mẫu thì mới tiến hành cắt may.

Có thể may mẫu không, làm sao để xem được áo mẫu?

Hầu như các xưởng đều có những mẫu may sẵn cơ bản để cho khách hàng xem và lựa chọn dựa vào đó bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng vải, đường may, hình ảnh in thêu…Và cũng tùy vào xưởng may có xưởng vẫn sẽ may mẫu cho bạn có tính hoặc miễn phí nếu bạn yêu cầu muốn xem mẫu thực tế khi đồng phục của bạn hoàn thành.

Nên in hay thêu và có thể in thêu mọi hình ảnh lên đồng phục?

Với những hình ảnh cầu kỳ nhiều chi tiết thì phương án in logo sẽ phù hợp vì thêu sẽ bị giới hạn số màu và chi tiết hình ảnh. Đối với chất vải thun trơn thì có thể in hầu như mọi hình ảnh, với vải thun cá sấu sẽ bị hạn chế một chút.

Giá đặt may đồng phục là bao nhiêu?

Sẽ không có một mức giá cụ thể, giá của đồng phục dựa vào số lượng, chất liệu vải, kiểu dáng, kích thước hình ảnh, in hay thêu một màu, nhiều màu và bao nhiêu vị trí…

Chọn loại vải may đồng phục như thế nào?

Để có được đồng phục đẹp ngoài mẫu thiết kế, chất liệu may áo cũng là một yếu tố quan trọng. Các loại vải thường được sử dụng may đồng phục hiện nay là:

Vải cotton
Jean
Kaki
Vải kate
Vải nỉ

Các loại đồng phục có thể được đặt may

Hiện nay, đa số các công ty công ty may đồng phục đã cung cấp các giải pháp toàn diện về đồng phục cho khách hàng. Các sản phẩm đồng phục chính trên thị trường:

Đồ bảo hộ lao động
Đồng phục công sở, đồng phục văn phòng
Trang phục y tế
Đồng phục trường học
Đồng phục nhà hàng khách sạn: Tiếp tân, phụ vụ bàn, tạp vụ
Trang phục bảo vệ, đồng phục đầu bếp
Đồng phục PG
Đồng phục quán cafe, công ty, shop
Đồng phục hội nhóm
Đồng phục thể thao
Phụ kiện đồng phục
Mũ nón đồng phục
Balo đồng phục
Tạp dề đồng phục

Chưa có mẫu thiết kế có thể may đồng phục được không?

Đây là câu hỏi hay gặp khi đặt may đồng phục, câu trả lời là hoàn toàn được. Khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu công ty may đồng phục sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo nên các mẫu thiết kế.